Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
spot_img

Tháng 2 cung gì? Giải mã về vận mệnh, tính cách và sự nghiệp

tháng 2 cung gì

Đối với giới trẻ, cung hoàng đạo đã trở thành một phần rất quen thuộc. Nhiều bạn thậm chí còn có thói quen xem tử vi cung hoàng đạo hàng ngày dựa trên cung của mình. Vậy bạn đã biết những người sinh tháng 2 thuộc cung gì và vận mệnh của họ như thế nào chưa? Bài viết dưới đây của Đẹp365 sẽ giúp bạn giải mã những “bí ẩn” trên.

Sinh tháng 2 là cung gì? Có gì đặc biệt?

Những người có ngày sinh vào tháng 2 là cung gì? Thông thường, trong một tháng sẽ có hai cung hoàng đạo khác nhau. Vì vậy, để xác định chính xác một người nào đó thuộc cung hoàng đạo gì, bạn cần có ngày sinh cụ thể.

Theo tử vi của 12 cung hoàng đạo, bạn có thể biết được Bảo Bình và Song Ngư là hai cung thuộc tháng 2. Những người cung Bảo Bình có ngày sinh từ 20/01 – 18/02. Mặt khác, những người có ngày sinh từ 19/02 – 20/03 sẽ thuộc cung Song Ngư. Bạn có thể đối chiếu với khoảng thời gian trên để biết được mình thuộc cung nào.

Cụ thể, cung Bảo Bình (Thủy Bình) là cung thứ 11 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng của chòm sao này là hình ảnh người mang nước với ý nghĩa mang nước cung cấp cho sự sống muôn loài. “Người anh em” của Bảo Bình là cung Song Ngư (Pisces) – cung cuối cùng trong 12 chòm sao. Biểu tượng của chòm sao này là hình ảnh hai con cá bơi ngược đầu.

Sinh tháng 2 là cung gì? Có gì đặc biệt?
(Nguồn: Sưu tầm)

Tử vi cung Bảo Bình sinh tháng 2 về tính cách, vận mệnh

Cung Bảo Bình tháng 2 thuộc nguyên tố gì?

Bảo Bình được sao Thiên Vương chiếu mệnh và là một trong những cung thuộc nguyên tố Khí (cùng với Thiên Bình và Song Tử). Nguyên tố Khí còn có tên gọi khác là nguyên tố Gió. Do đó, người thuộc cung này rất linh hoạt và khéo léo. 

Cung Bảo Bình tháng 2 thuộc nguyên tố gì?
(Nguồn: Sưu tầm)

Bảo Bình hợp với cung nào?

Cung Bảo Bình hợp với cung nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Theo đó, nam Bảo Bình hợp với những cô nàng Thiên Bình, Song Tử và Bạch Dương. Nữ cung Bảo Bình sẽ hạnh phúc và hòa hợp với những anh chàng thuộc cung Nhân Mã và Ma Kết. Những cung hoàng đạo này thường có nhiều điểm chung với Bảo Bình, đặc biệt họ đều có sự cảm thông, tôn trọng cho đối phương và mang lại nguồn năng lượng tích cực giúp Bình Bình tiến về phía trước.

Bảo Bình hợp với cung nào?
(Nguồn: Sưu tầm)

Vận mệnh của cung hoàng đạo Bảo Bình tháng 2

Vận tức là vận khí của từng giai đoạn cụ thể, sẽ có lúc thịnh hoặc suy, thông suốt hoặc bế tắc, sung sướng hoặc khổ nhục,… mà con người có thể điều chỉnh được. Song mệnh là cái cố định không thể thay đổi. Để biết vận mệnh của cung hoàng đạo Bảo Bình, bạn có thể xem qua đường chỉ tay. Với quan niệm “nam tả, nữ hữu”, đường sinh đạo, tâm đạo, trí đạo và định mệnh của những người thuộc cung Bảo Bình đều rất hanh thông. Họ là người nhanh nhẹn, kiên định, có khả năng tiến xa trên đường sự nghiệp và được nhiều người yêu mến. Dù vậy, Bảo Bình cần biết cân bằng cuộc sống và dành thời gian để chăm sóc sức khỏe của mình.

Tính cách của cung hoàng đạo Bảo Bình tháng 2

Cung Bảo Bình là người thế nào? Dù nam hay nữ, người thuộc cung hoàng đạo này để thể hiện sự chủ động, tích cực trong mọi việc. Họ là người có chính kiến, năng động và thông minh. Là người có bề ngoài lạnh lùng nhưng Bảo Bình lại rất biết cách quan tâm đến người khác. Nhược điểm lớn nhất của người thuộc cung hoàng đạo này là cố chấp, đôi khi ương bướng và lập dị một cách khó hiểu.

Tính cách của cung hoàng đạo Bảo Bình tháng 2
(Nguồn: Sưu tầm)

Trong tình yêu, cung Bảo Bình là người thế nào?

Trong tình yêu, Bảo Bình thường là người sống tình cảm. Họ là người tinh tế nhưng có phần kỹ tính và kén chọn. Khi tìm kiếm được nửa kia phù hợp, họ sẽ rất chung thủy, luôn dành cho đối phương tình cảm chân thành và đặc biệt nhất. Những người thuộc cung hoàng đạo này đều lập gia đình khá muộn, bởi họ cần thời gian tìm hiểu kỹ trước khi xác định gắn bó lâu dài. Nếu bạn “làm quen” với một người thuộc cung Bảo Bình thì cũng nên biết thêm rằng họ không thích gò bó, vì vậy đừng kiểm soát họ quá nhiều trong tình yêu.

Trong tình yêu, cung Bảo Bình là người thế nào?
(Nguồn: Sưu tầm)

Sự nghiệp của cung Bảo Bình sinh tháng 2 ra sao?

Tháng 2 cung gì không chỉ là câu hỏi ngắn mà nó bao gồm những vấn đề liên quan đến cuộc sống của cung đó. Vậy sự nghiệp của cung Bảo Bình sinh tháng 2 ra sao? Bằng sự ham học hỏi, bền bỉ và ý chí cầu tiến, người thuộc cung Bảo Bình thường sẽ đạt được những mục tiêu trong sự nghiệp. Họ có khả năng thăng tiến, trong đó sự may mắn là điều cần thiết hơn cả.

Sự nghiệp của cung Bảo Bình sinh tháng 2 ra sao?
(Nguồn: Sưu tầm)

Màu sắc nào mang lại may mắn cho cung Bảo Bình?

Nhờ việc sở hữu nguyên tố Khí, cung Bảo Bình sẽ luôn có nguồn năng lực tích cực. Và để Bảo Bình luôn gặp may mắn trong tình duyên, công việc thì họ nên ưu tiên dùng màu xanh lam, xanh ngọc và trắng.

Màu sắc nào mang lại may mắn cho cung Bảo Bình?
(Nguồn: Sưu tầm)

Cung Bảo Bình thích hợp làm nghề gì?

Bạn đã biết tháng 2 cung gì rồi phải không nào? Vậy người sinh tháng 2 như Bảo Bình thích hợp làm nghề gì? Là người thông minh, luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo và luôn có những nguyên tắc riêng cho mình, nếu Bảo Bình chọn được công việc phù hợp với tích cách thì sẽ tạo nên sự bứt phá. Theo đó, Bảo Bình hợp với công việc liên quan đến truyền thông, sư phạm, designer hoặc luật.

Cung Bảo Bình thích hợp làm nghề gì?
(Nguồn: Sưu tầm)

Tử vi cung Song Ngư sinh tháng 2 về tính cách, vận mệnh

Cung Song Ngư tháng 2 thuộc nguyên tố gì?

Song Ngư được sao Mộc cùng sao Hải Vương cai trị và là một trong ba nguyên tố Nước (cùng với Cự Giải và Bọ Cạp). Nguyên tố này thể hiện sự nhạy cảm và tinh tế của các cung.

Cung Song Ngư tháng 2 thuộc nguyên tố gì?
(Nguồn: Sưu tầm)

Song Ngư hợp với cung nào?

Sau khi biết tháng 2 cung gì và Bảo Bình hợp với cung nào thì Song Ngư hợp với cung nào cũng là “bí mật” nên được “bật mí”. Nếu nam Song Ngư hợp với nữ Bạch Dương, Cự Giải và Ma Kết thì nữ Song Ngư sẽ có bến đỗ hạnh phúc với nam Bọ Cạp và nam Song Ngư. Lối sống nội tâm, tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ giúp mối quan hệ của họ bền chặt và lãng mạn. Các mâu thuẫn của Song Ngư khi kết hợp với các cung trên sẽ được giải quyết nhanh gọn trong hòa bình. 

Song Ngư hợp với cung nào?
(Nguồn: Sưu tầm)

Vận mệnh của cung hoàng đạo Song Ngư tháng 2

Thông qua đường chỉ tay, sinh đạo, tâm đạo, trí đạo và định mệnh của Song Ngư thể hiện rằng họ sống cảm xúc và làm việc theo cảm hứng. Điều đặc biệt của Song Ngư là họ sẽ may mắn gặp được ý trung nhân của đời mình và có phúc về con cái.

Tính cách của cung hoàng đạo Song Ngư tháng 2

Những người thuộc cung Song Ngư có tâm hồn lãng mạn, giàu trí tưởng tượng, vô cùng tinh tế và tốt bụng. Đó là lý do Song Ngư được nhiều người tin yêu. Họ còn là người dễ thích nghi với môi trường xung quanh song cũng nhanh thay đổi ý kiến. Khi đứng trước một vấn đề mang tính quyết định nào đó, Song Ngư thường đắn đo, thiên về cảm tính và đôi khi là chạy trốn.

Tính cách của cung hoàng đạo Song Ngư tháng 2
(Nguồn: Sưu tầm)
Tính cách của cung hoàng đạo Song Ngư tháng 2
(Nguồn: Sưu tầm)

Trong tình yêu, cung Song Ngư là người thế nào?

Song Ngư là chòm sao có tính cách chân thành, cởi mở đối với tất cả mọi người. Trong tình yêu, cả nam và nữ Song Ngư đều là người biết lắng nghe, đồng cảm và vô cùng lãng mạn. Với trí tưởng tượng phong phú, họ thường biết cách tạo nên những điều mới lạ đầy cảm xúc cho “người thương”. 

Trong tình yêu, cung Song Ngư là người thế nào?
(Nguồn: Sưu tầm)

Sự nghiệp của cung Song Ngư sinh tháng 2 ra sao?

Trong phạm vi của chủ đề tháng 2 cung gì, Song Ngư sinh tháng 2 có sự nghiệp ra sao cũng là vấn đề đáng quan tâm. Họ là những người thiên về nghệ thuật và cảm xúc, vì vậy sự nghiệp của Song Ngư sẽ thăng tiến khi họ được phát huy thế mạnh của mình, đồng thời biết cân bằng bản thân.

Màu sắc nào mang lại may mắn cho cung Song Ngư?

Lựa chọn màu sắc hợp mệnh, hợp phong thủy sẽ giúp cung Song Ngư có những khởi sắc trong cuộc sống. Theo tử vi cung hoàng đạo, người thuộc chòm sao này hợp với màu vàng, màu xanh lam và màu tím. Những gam màu này sẽ mang đến cho Song Ngư sự bình an, may mắn, đồng thời giúp họ giảm căng thẳng và hạnh phúc hơn.

Màu sắc nào mang lại may mắn cho cung Song Ngư?
(Nguồn: Sưu tầm)

Cung Song Ngư thích hợp làm nghề gì?

Với những tính cách trên, người thuộc cung Song Ngư hợp với nghề liên quan đến con người, sự tận tâm và chu đáo. ý tá, điều dưỡng, nghệ sĩ, nhân viên tuyển dụng,… là một số công việc Song Ngư có thể tìm hiểu và dẫn thân để dễ dàng tìm thấy niềm vui khi làm việc.

Cung Song Ngư thích hợp làm nghề gì?
(Nguồn: Sưu tầm)

Cung Bảo Bình và Song Ngư nữ hợp với kiểu tóc gì?

Bảo Bình và Song Ngư là câu trả lời cho tháng 2 cung gì. Để giải mã cụ thể hơn về hai cung hoàng đạo mùa xuân này thì kiểu tóc hợp với họ sẽ là:

  • Bảo Bình: Nam Bảo Bình nên thử ngay kiểu tóc undercut nam tính hoặc tóc nam Hàn Quốc cực thời thượng. Nữ Bảo Bình sẽ xinh xắn và thu hút hơn với tóc layer hoặc tóc ngắn uốn.
  • Song Ngư: Chàng trai Song Ngư quyết đoán, mạnh mẽ hơn với tóc húi cua hoặc tóc side part. Tóc xoăn sóng nước và tóc dài uốn sẽ là kiểu tóc cực hợp với tính cách nàng Song Ngư. 
Cung Bảo Bình và Song Ngư nữ hợp với kiểu tóc gì?
(Nguồn: Sưu tầm)

Trên đây, bài viết đã giải mã tháng 2 cung gì cũng như “hé lộ” từ A-Z về tính cách, sự nghiệp, tình duyên của hai cung hoàng đạo thuộc tháng 2. Hy vọng, chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về bản thân cũng như người thân của bạn. Đẹp365 còn rất nhiều bài viết thú vị cùng chủ đề, thường xuyên truy cập chuyên mục Life.Style để đón đọc bạn nhé.

The post Tháng 2 cung gì? Giải mã về vận mệnh, tính cách và sự nghiệp appeared first on Đẹp365.

Rate this post
Thích Đẹp
Thích Đẹphttps://thichdep.com
Thích Đẹp: website chia sẻ bí quyết làm đẹp, review đánh giá mỹ phẩm nhằm giúp chị em lựa chọn được sản phẩm chất lượng

Bạn Có Thể Thích

Cùng Chuyên Mục