Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
spot_img

Tháng 1 cung gì? Giải mã về vận mệnh, tính cách và sự nghiệp

tháng 1 cung gì

Mỗi cung hoàng đạo đại diện cho tính cách, vận mệnh, sự nghiệp của từng người trong chúng ta. Vậy tháng 1 cung gì? Vận mệnh và tính cách của cung hoàng đạo sinh vào tháng 1 sẽ như thế nào? Họ phù hợp với công việc gì? Cùng Đẹp365 khám phá những điều thú vị trên ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Sinh tháng 1 là cung gì? Có gì đặc biệt?

Tháng 1 là tháng đầu tiên của một năm, mở ra những dự định mới với những hy vọng đầy thuận lợi, bình an. Vậy nên, những người sinh trong tháng 1 thường được biết đến với tính cách vui vẻ và tràn đầy năng lượng. 

Cũng như mọi cung hoàng đạo khác, tháng 1 có hai cung hoàng đạo là Ma Kết và Bảo Bình. Hai cung này sẽ được xác định chính xác dựa trên ngày sinh. 

– Cung Ma Kết có ngày sinh bắt đầu từ ngày 22/12 đến 19/1. 

– Cung Bảo Bình có ngày sinh bắt đầu từ ngày 20/1 đến 18/2.

Bạn có thể xác định tháng 1 cung gì thông qua cách lấy khoảng ngày sinh trong tháng 1 của các cung.

tháng 1 cung gì?
Tháng 1 có hai cung hoàng đạo là cung Ma Kết và Bảo Bình (Nguồn: Sưu tầm)

Tử vi cung Ma Kết sinh tháng 1 về tính cách, vận mệnh

Cung Ma Kết tháng 1 thuộc nguyên tố gì?

Ma Kết là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố đất. Nhóm nguyên tố này biểu trưng cho những người có tính cách ổn định và tinh thần trách nhiệm cao. Ngoài ra, nhóm này còn nổi tiếng với bản tính khiêm tốn và ý chí cứng cỏi, mạnh mẽ.

cung Ma Kết thuộc nhóm nguyên tố nào?
Ma Kết là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố đất (Nguồn: Sưu tầm)

Ma Kết hợp với cung nào?

Những người thuộc cung Ma Kết đại diện cho tính cách đặc trưng của nhóm nguyên tố đất. Vậy nên, Ma Kết sẽ vô cùng thích hợp với những cung hoàng đạo có tính cách nhẹ nhàng, mềm mỏng để có thể dung hoà được bản chất cứng cỏi trong mình. Cung Ma Kết hợp với cung nào?

– Kim Ngưu: Cung hoàng đạo này sở hữu tính cách thân thiện, biết cách quan tâm và lắng nghe những chia sẻ từ mọi người xung quanh. Trong mọi mối quan hệ, Kim Ngưu luôn là người khiêm nhường và cẩn trọng, tạo dựng sự kết nối tích cực đối với đối phương. Do đó, Kim Ngưu chính là cung hoàng đạo có thể kìm chế được tính nóng nảy và khó chịu của Ma Kết.

– Xử Nữ: Đây vốn là cung có tính cách năng động, hài hước và có lòng vị tha đặc biệt. Cung này được xem là là người bạn hoàn hảo đồng hành cùng Ma Kết trong cả công việc lẫn vấn đề tình cảm. Cả Ma Kết và Xử Nữ đều có thể thấu hiểu và chia sẻ những quan điểm nhằm giúp nhau phát triển hơn.

Vận mệnh của cung hoàng đạo Ma Kết tháng 1

Cung Ma Kết do sao Thổ chiếu mệnh, nên những người thuộc cung này thừa hưởng bản chất đặc trưng của đất đó là sự ổn định, cứng rắn và tràn đầy tinh thần chiến đấu. Ma Kết thường cẩn trọng trong từng hành động và lời nói của mình nên dễ dàng tiến tới những thành công trong tương lai.

Tính cách của cung hoàng đạo Ma Kết tháng 1

Ma Kết thuộc tuýp người nguyên tắc, kỷ luật. Những người thuộc cung Ma Kết thường có tham vọng hoài bão, muốn trở thành người dẫn đầu. Bên cạnh đó, ở Ma Kết còn nổi bật với tính cách tỉ mỉ, cẩn trọng. Họ luôn chú tâm vào các vấn đề đem lại giá trị cho mình. Do đó, họ thường rèn luyện sự bình tĩnh, xem xét các khía cạnh của vấn đề một cách chi tiết nhất. Tuy nhiên, nhược điểm của Ma Kết chính là ít kết giao với mọi người xung quanh, họ trở nên khép kín và chỉ tập trung vào vấn đề của bản thân. 

Trong tình yêu, cung Ma Kết là người thế nào?

Mặc dù sở hữu vẻ ngoài có phần lạnh lùng, khó tiếp cận. Nhưng trên thực tế Ma Kết là người khá nhạy cảm và rất nghiêm túc với những mối quan hệ của mình. Khi bắt đầu tình cảm với một ai đó, Ma Kết sẽ vô cùng cẩn trọng và đề cao một mối quan hệ tình cảm lâu dài. 

Ma Kết trong tình yêu
Ma Kết vô cùng cần thận và hy vọng một quan hệ tình cảm lâu dài (Nguồn: Sưu tầm)

Sự nghiệp của cung Ma Kết sinh tháng 1 ra sao?

Trong công việc, Ma Kết luôn xây dựng những kế hoạch chi tiết với mong muốn đạt được kết quả tốt nhất. Họ thích phân tích các vấn đề nhằm tìm ra hướng đi cho bản thân. Những người thuộc cung Ma Kết luôn đề cao sự tập trung trong công việc. Vậy nên họ thích hợp trở thành những người lãnh đạo, điều hành một tổ chức.

Màu sắc nào mang lại may mắn cho cung Ma Kết?

Ma Kết hợp với màu xám than. Gam màu này đại diện cho sự trưởng thành và chín chắn giống như bản chất của cung Ma Kết.

Cung Ma Kết thích hợp làm nghề gì?

Người thuộc cung Ma Kết có tư duy logic, khoa học và thường không cho phép bản thân sao nhãng trong quá trình làm việc. Chính vì vậy, những ngành nghề như lập trình viên, kỹ sư phần mềm, kế toán viên sẽ vô cùng thích hợp với Ma Kết.

Bên cạnh đó, Ma Kết là cung hoàng đạo có khát vọng hoài bão đối với sự nghiệp. Tính cách Ma Kết vô cùng nghiêm khắc và đề cao tính kỷ luật. Do đó, Ma Kết sẽ phát huy toàn bộ năng lực của mình trong vai trò quản lý, lãnh đạo.

Ma Kết thích hợp với công việc gì?
Ma Kết thích hợp với những công việc có tính tư duy logic, khoa học (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Bảo Bình sinh tháng 1 về tính cách, vận mệnh

Cung Bảo Bình tháng 1 thuộc nguyên tố gì?

Bảo Bình là cung thuộc nhóm nguyên tố khí, một trong 4 nguyên tố xoay quanh 12 cung hoàng đạo. Nguyên tố này có mặt ở khắp mọi nơi, không bao giờ cạn kiệt và hoạt động liên tục. 

Cho nên, cung Bảo Bình được thừa hưởng bản tính năng động, nhiệt huyết đặc trưng của nguyên tố khí. Họ không chấp nhận đầu hàng trước mọi thử thách và sẵn sàng chiến đấu để thăng tiến thuận lợi.

Bảo Bình tháng 1 thuộc nhóm nguyên tố nào?
Bảo Bình thuộc nhóm nguyên tố khí (Nguồn: Sưu tầm)

Bảo Bình hợp với cung nào?

Bảo Bình hợp với cung nào? Những cung hoàng đạo mang tính cách nhiệt huyết, có sức chịu đựng cao sẽ rất hợp với Bảo Bình. Những cung hoàng đạo này và Bảo Bình sẽ cùng nhau phát triển để khiến bản thân ngày càng tốt đẹp hơn.

– Song Tử: Đây là cung hoàng đạo được đánh giá cao về sự thân thiện và hoà đồng. Cả Song Tử và Bảo Bình đều thuộc nhóm nguyên tố khí, nên cả hai dường như rất đồng điệu về tính cách và quan điểm sống. Họ luôn kết hợp ăn ý và cùng hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

– Thiên Bình: Tương tự như Song Tử, Thiên Bình cũng sở hữu tính cách thân thiện, vui vẻ. Vậy nên, khi ở cạnh Bảo Bình, cả hai cung này sẽ tạo nên một mối quan hệ vô cùng tích cực, khiến họ thật hạnh phúc. Thêm vào đó, Thiên Bình mang trong mình sự sáng tạo, nhìn nhận vấn đề theo hướng mới mẻ, khi điều này kết hợp với tinh thần nhiệt huyết của Bảo Bình sẽ giúp cả hai gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Vận mệnh của cung hoàng đạo Bảo Bình tháng 1

Người mang chòm sao Bảo Bình thường đem tài năng và sự thông thái của mình đến với mọi người nên thường được ví như vị thần tưới mát nhân gian bằng dòng nước thánh. Thêm vào đó, chòm sao Bảo Bình đại diện cho sự kiên định với bất kỳ điều gì họ lựa chọn. 

Tính cách của cung hoàng đạo Bảo Bình tháng 1

Điểm nổi bật trong tính cách Bảo Bình đó là sự nhiệt huyết và năng động, nhờ thừa hưởng những đặc điểm đặc trưng của nhóm nguyên tố khí. Họ thuộc tuýp người vui vẻ, hóm hỉnh, luôn mang đến một bầu không khí náo nhiệt cho mọi người. Vậy nên, cung Bảo Bình thường được mọi người yêu quý. Ngoài ra, Bảo Bình rất thích thử thách, họ xem đó chính là những bài học tuyệt vời giúp đem lại những kinh nghiệm.

Trong tình yêu, cung Bảo Bình là người thế nào?

Trong mối quan hệ tình cảm, Bảo Bình được đánh giá là người khá nhạy cảm và có chút lãng mạng. Khi yêu, họ dùng cả con tim nên rất dễ bị đối phương tổn thương. 

Khi lập gia đình, Bảo Bình luôn thể hiện mình là người bố, người mẹ có trách nhiệm với con cái. Họ dạy con theo phương pháp khoa học, từ đó hướng đến một hình mẫu gia đình hạnh phúc, gắn bó bền chặt với nhau.

tình yêu của Bảo Bình
Trong tình yêu, Bảo Bình rất nhạy cảm và sẵn sàng hy sinh cho người mình yêu (Nguồn: Sưu tầm)

Sự nghiệp của cung Bảo Bình sinh tháng 1 ra sao?

Trong công việc, người thuộc cung Bảo Bình rất nhiệt huyết và luôn áp dụng trí tưởng tượng tuyệt vời của mình trong việc tìm kiếm ý tưởng. Bảo Bình có khả năng truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh với mong muốn được đón nhận những lợi ích lâu dài. 

Ở Bảo Bình luôn tồn tại sự thông minh, sáng tạo, có thể hoàn thành bất cứ điều gì đã đặt ra. Họ dễ thích nghi và linh hoạt nên phù hợp với hầu hết các lĩnh vực mà mình theo đuổi. 

Màu sắc nào mang lại may mắn cho cung Bảo Bình?

Do được sao Thổ chiếu mệnh nên màu tím và xanh nhạt được xem là gam màu đem lại nhiều điều may mắn cho Bảo Bình, giúp họ thuận lợi trong mọi việc.

Cung Bảo Bình thích hợp làm nghề gì?

Đặc điểm nổi bật của cung Bảo Bình là sự thông minh và sáng tạo. Vì thế nên những công việc như nhiếp ảnh, hoạ sĩ, thiết kế đồ hoạ sẽ vô cùng thích hợp với Bảo Bình. 

Bảo Bình thích hợp với công việc gì?
Bảo Bình thích hợp với những công việc liên quan đến sáng tạo (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Ma Kết và Bảo Bình nữ hợp với kiểu tóc gì?

Bảo Bình là cung hoàng đạo rất thực tế, có bản lĩnh và vô cùng độc lập. Chính vì vậy, kiểu tóc tém luôn trở thành sự ưu tiên hàng đầu của những cô nàng Bảo Bình. Kiểu tóc này đem đến sự gọn gàng và cá tính nhất định cho người sở hữu. 

Bảo Bình hợp với kiểu tóc nào?
Tóc tém sẽ là sự ưu tiên của những cô nàng Bảo Bình độc lập (Nguồn Sưu tầm)

Truyền thống chính là nét đặc trưng nổi bật trong tính cách của cung Ma Kết. Người thuộc cung Ma Kết độc lập, tham vọng và luôn biết cách trau chuốt cho ngoại hình của mình. Kiểu tóc bob chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho những cô nàng Ma Kết vào lúc này.

kiểu tóc hợp với Ma Kết
Tóc bob đại diện cho nét đẹp truyền thống nhưng bản lĩnh của người phụ nữ dành cho những cô nàng cung Ma Kết (Nguồn: Sưu tầm)

Hy vọng thông qua bài viết này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về tháng 1 cung gì ?, cũng như tính cách, sự nghiệp và vận mệnh của các cung Ma Kết và Bảo Bình, những cung có ngày sinh rơi vào tháng 1. Cùng đón đọc thêm những bài viết thú vị về cung hoàng đạo tại Đẹp365 bạn nhé!

The post Tháng 1 cung gì? Giải mã về vận mệnh, tính cách và sự nghiệp appeared first on Đẹp365.

Rate this post
Thích Đẹp
Thích Đẹphttps://thichdep.com
Thích Đẹp: website chia sẻ bí quyết làm đẹp, review đánh giá mỹ phẩm nhằm giúp chị em lựa chọn được sản phẩm chất lượng

Bạn Có Thể Thích

Cùng Chuyên Mục