Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
spot_img

Top 6 trường dạy nghề uy tín ở Hà Nội hiện nay

Hiện nay, tại Hà Nội, có rất nhiều trường dạy nghề uy tín, mở thêm cơ hội học tập cho những người không có điều kiện hoặc thời gian học đại học, cao đẳng. Vậy đâu là những trường dạy nghề uy tín ở Hà Nội chú trọng thời gian thực hành, giúp học viên thành thạo tay nghề nhanh chóng? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu 6 trường dạy nghề được nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay tại Hà Nội.

Những trường dạy nghề uy tín ở Hà Nội được nhiều người lựa chọn
Những trường dạy nghề uy tín ở Hà Nội được nhiều người lựa chọn

Trường Đào Tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Trường Đào Tạo Thẩm mỹ Quốc tế trực thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn – Seoul Academy là trường dạy nghề uy tín ở Hà Nội vì có cơ sở vật chất hiện đại, chương trình chú trọng thực hành, thường xuyên giảm giá khóa học. Những khóa học nổi bật tại đây là đào tạo quản lý spa, gội đầu dưỡng sinh, làm tóc chuyên nghiệp, nối mi chuyên nghiệp, phun xăm thẩm mỹ…

Đặc biệt, Trường Đào Tạo Thẩm mỹ Quốc tế trực thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn còn cam kết học viên sẽ thành thạo tay nghề và có thể mở cơ sở kinh doanh chỉ sau 1 khóa học.

Trường Đào Tạo Thẩm mỹ Quốc tế trực thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn được nhiều học viên tin tưởng lựa chọnTrường Đào Tạo Thẩm mỹ Quốc tế trực thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn
Trường Đào Tạo Thẩm mỹ Quốc tế trực thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn

Địa chỉ: 38 Phố Thái Thịnh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa.

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Eva Xinh

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Eva Xinh cũng là một trong những trường dạy nghề uy tín ở Hà Nội với thủ tục xét tuyển đơn giản, hỗ trợ trả góp, góp phần giúp học viên giảm bớt gánh nặng kinh tế. Hiện nay, Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Eva Xinh có nhiều khóa học như học makeup, học vẽ móng, học nối mi, học phun xăm,…

Đặc biệt, Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Eva Xinh còn cam kết đầu ra bằng văn bản và học viên có thể đăng ký học lại miễn phí sau khi đã hoàn thành ít nhất 1 khóa học.

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Eva Xinh có 70% thời gian thực hành
Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Eva Xinh có 70% thời gian thực hành

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân.

Học viện thẩm mỹ quốc tế MAYA

Trong thời gian qua, Học viện thẩm mỹ quốc tế MAYA đã dần khẳng định tên tuổi của mình và trở thành trường dạy nghề uy tín ở Hà Nội. Đặc biệt, Học viện thẩm mỹ quốc tế MAYA còn thường xuyên nhập khẩu thêm máy móc, thiết bị từ những nước châu Âu để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Ngoài cung cấp kiến thức về lĩnh vực thẩm mỹ, Học viện thẩm mỹ quốc tế MAYA còn dạy kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng, kiến thức Marketing nhằm trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức để học viên có thể tự tin mở cơ sở kinh doanh sau khi kết thúc khóa học tại đây.

 Học viện thẩm mỹ quốc tế MAYA thường xuyên giảm giá khóa học cho học viên
Học viện thẩm mỹ quốc tế MAYA thường xuyên giảm giá khóa học cho học viên

Địa chỉ:

  • Chi nhánh 1: 45 Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân.
  • Chi nhánh 2: 427 Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân.

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace

Được thành lập từ năm 2010, Trường dạy nghề ẩm thực Netspace đã trở thành địa chỉ quen thuộc của người dân Hà Nội, giúp nhiều học viên thành thạo tay nghề chỉ sau 1 khóa học.

Ngoài ra, đội ngũ cố vấn và giảng viên đều là những đầu bếp nổi tiếng như Chef Jack Lee, Chef Dương Huy Khải, Chef David Thái,… Tại đây, có rất nhiều khóa học như khóa học nấu ăn, khóa học làm bánh, khóa học pha chế, khóa học bí quyết – quản lý,…

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace có đội ngũ giảng viên rất nhiệt tình, tận tâm
Trường dạy nghề ẩm thực Netspace có đội ngũ giảng viên rất nhiệt tình, tận tâm

Địa chỉ: Số 2 Ngõ Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân.

Trường dạy nghề Thanh Xuân

Trường dạy nghề Thanh Xuân được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn vì có cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ ký túc xá và giới thiệu việc làm cho học viên ngay sau khi kết thúc khóa học.

Hiện nay, Trường dạy nghề Thanh Xuân có nhiều khóa học như khóa học nghề sửa chữa ô tô, khóa học nghề điện lạnh, khóa học nghề nội thất ô tô, khóa học sửa chữa điện công nghiệp,…

Trường dạy nghề Thanh Xuân giúp học viên thành thạo tay nghề nhanh chóng
Trường dạy nghề Thanh Xuân giúp học viên thành thạo tay nghề nhanh chóng

Địa chỉ: 83 Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân.

Trường dạy nghề nấu ăn EZCooking

Bên cạnh những trường dạy nghề uy tín ở Hà Nội kể trên, các bạn cũng có thể lựa chọn Trường dạy nghề nấu ăn EZCooking nếu như có nhu cầu học nghề nấu ăn hoặc muốn mở nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Mỗi năm, trường dạy nghề này đào tạo được hơn 3000 học viên và có rất nhiều người đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng.

Giảng viên tại Trường dạy nghề nấu ăn EZCooking luôn hướng dẫn học viên tận tình
Giảng viên tại Trường dạy nghề nấu ăn EZCooking luôn hướng dẫn học viên tận tình

Địa chỉ: 142 Lê Duẩn, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa.

Bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ thông tin về 6 trường dạy nghề uy tín ở Hà Nội, giúp học viên dễ dàng lựa chọn trường dạy nghề phù hợp với mình. Trước khi đăng ký học nghề, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ chương trình học và những chính sách ưu đãi.

Đánh giá

Bài viết Top 6 trường dạy nghề uy tín ở Hà Nội hiện nay đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Thế giới làm đẹp.

Rate this post
Thích Đẹp
Thích Đẹphttps://thichdep.com
Thích Đẹp: website chia sẻ bí quyết làm đẹp, review đánh giá mỹ phẩm nhằm giúp chị em lựa chọn được sản phẩm chất lượng

Bạn Có Thể Thích

Cùng Chuyên Mục