Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024
spot_img

Tháng 5 cung gì? Giải mã về vận mệnh, tính cách và sự nghiệp

tháng 5 thuộc cung gì

Theo Chiêm tinh học, vận mệnh của mỗi người được chia thành 12 cung hoàng đạo khác nhau. Tùy thuộc vào ngày tháng sinh, người ta sẽ dễ dàng xác định mình thuộc cung gì trong 12 cung hoàng đạo. Vậy người sinh tháng 5 cung gì và có tính cách, sự nghiệp như thế nào? Hãy cùng Đẹp365 tham khảo bài viết dưới đây.

Sinh tháng 5 là cung gì? Có gì đặc biệt

Những người sinh tháng 5 cung gì? Theo Chiêm tinh học, tháng 5 sẽ có hai cung hoàng đạo là Kim Ngưu và Song Tử. Những người thuộc cung Kim Ngưu có ngày sinh từ 01/5 – 20/5. Trong khi đó, cung Song Tử là những người sinh từ ngày 21/5 – 31/5.

Cung Kim Ngưu là những người yêu thích sự ổn định, không có quá nhiều sự thay đổi trong cuộc sống, luôn có quy tắc và đúng giờ. Trong cuộc sống, họ luôn vui vẻ, hoà đồng và quan tâm đến mọi người xung quanh. Cung hoàng đạo này có khả năng lãnh đạo và tư duy tốt nên là một nhân tố quan trọng trong một đội nhóm làm việc.

Đối với những người thuộc cung Song Tử, họ rất có tài giao tiếp và khéo léo trong mọi việc nhưng đôi lúc cũng thiếu kiên nhẫn trong vài việc. Chòm sao này luôn là những người hài hước, năng động, đầy nhiệt huyết nên thu hút rất nhiều bạn khác giới.

Sinh tháng 5 là cung gì? Có gì đặc biệt
(Nguồn: Sưu tầm)

Tử vi cung Kim Ngưu sinh tháng 5 về tính cách, vận mệnh

Cung Kim Ngưu tháng 5 thuộc nguyên tố gì?

Cung Kim Ngưu được sao Kim chiếu mệnh và thuộc nhóm nguyên tố Đất. Những người thuộc cung hoàng đạo này mang trong mình đặc trưng của nguyên tố Đất luôn điềm tĩnh, sống nội tâm, chân thành và cực kỳ “cứng đầu” không ai so bì được.

Kim Ngưu thuộc nguyên tố nào
(Nguồn: Sưu tầm)

Kim Ngưu hợp với cung nào?

Kim Ngưu hợp với cung nào? Bộ ba Kim Ngưu, Ma Kết và Xử Nữ rất “hợp cạ” với nhau bởi nhiều nét tương đồng vì cùng thuộc nguyên tố Đất. Ngoài ra, Kim Ngưu và 2 cung hoàng đạo khác là Song Ngư và Cự Giải cũng rất hợp nhau bởi cùng là tuýp người luôn biết quan tâm người khác, sống tình cảm, vì gia đình.

Kim Ngưu hợp với cung nào
(Nguồn: Sưu tầm)

Vận mệnh của cung hoàng đạo Kim Ngưu tháng 5

Người thuộc cung Kim Ngưu thích sự đầy đủ, giàu có nên họ không quản khó khăn vất vả để đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Hầu hết người thuộc cung Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công trong công việc nhờ chăm chỉ và khỏe mạnh.

Tính cách của cung hoàng đạo Kim Ngưu tháng 5

Cung Kim Ngưu là người thích sự ổn định, vui vẻ và hoà đồng với mọi người xung quanh. Các chàng trai cung Kim Ngưu rất tự tin, mạnh mẽ và tinh tế nên họ luôn được mọi người quý mến, rất thích hợp với vị trí lãnh đạo. Trong khi đó, nữ Kim Ngưu là một người rất tích cực, thông minh và có thiên bẩm trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật. Những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này sống rất tình cảm nên luôn biết cách vun vén hạnh phúc gia đình.

Trong tình yêu, cung Kim Ngưu là người thế nào?

Trong tình yêu, Kim Ngưu là một người trọng tình nghĩa, chân thành và nghiêm túc. Họ luôn dành mọi điều tốt đẹp nhất dành cho người mình yêu. Họ mong muốn xây dựng một tình yêu vững chắc lâu dài chứ không phải mối quan hệ một sớm một chiều rồi tan vỡ.

,”]

Kim Ngưu là người như thế nào trong tình yêu
(Nguồn: Sưu tầm)

Sự nghiệp của cung Kim Ngưu sinh tháng 5 ra sao?

Kim ngưu là cung hoàng đạo có chí tiến thủ rất cao, họ đều đưa ra những mục tiêu và xây dựng kế hoạch để hoàn thành. Vì có năng lực tài chính tương đối tốt nên họ hoàn toàn không khó khăn trong lĩnh vực tiền bạc. Mặc dù nổi trội hơn khi làm việc nhóm nhưng Kim Ngưu cũng có năng lực làm việc độc lập, họ luôn nhận được sự tín nhiệm từ mọi người.

Màu sắc nào mang lại may mắn cho cung Kim Ngưu?

Cung Kim Ngưu được sao Kim chiếu mệnh nên phù hợp với màu xanh và màu hồng. Ngoài ra, các màu sắc như xanh lá, xanh lục hoặc hổ phách cũng khá hợp với cung Kim Ngưu. Các gam màu này mang lại cho Kim Ngưu nhiều điều may mắn trong tình duyên lẫn sự nghiệp. 

Cung Kim Ngưu thích hợp làm nghề gì?

Dựa trên tính cách vốn có của cung Kim Ngưu, nghề nghiệp thích hợp với cung hoàng đạo Kim Ngưu này có thể là ca sĩ, nhân viên thiết kế hay các công việc như nghiên cứu khoa học, chuyên viên phân tích tài chính,…

Tử vi cung Song Tử sinh tháng 5 về tính cách, sự nghiệp

Cung Song Tử tháng 5 thuộc nguyên tố gì?

Cung Song Tử có biểu tượng là 2 anh em song sinh, thuộc nhóm nguyên tố Không khí. Những người thuộc cung hoàng đạo này hầu hết đều hoạt động không ngừng nghỉ và luôn thay đổi như gió. Họ giỏi sử dụng trí thông minh của mình để đưa ra những quyết định sáng suốt.

Song Tử thuộc nguyên tố nào
(Nguồn: Sưu tầm)

Song Tử hợp với cung nào?

Cung Song Tử hợp với cung nào là câu hỏi được quan tâm rất nhiều. Cung Song Tử rất hợp với các cung Nhân Mã, Thiên Bình và Bảo Bình vì họ đều yêu sự tự do, không thích bị ràng buộc nên dễ thấu hiểu cho nhau. Ngoài ra, Bạch Dương cũng là cung dễ thu hút Song Tử bởi họ là những người luôn mạnh mẽ, hài hước, mang năng lượng tích cực đến với Song Tử.

Song Tử hợp với cung nào
(Nguồn: Sưu tầm)

Vận mệnh của cung hoàng đạo Song Tử tháng 5

Cung Song Tử được bảo trợ bởi sao Thủy nên thừa hưởng trí khôn bậc nhất, lối tư duy nhạy bén và logic. Họ là người rất quyết đoán trong hành động, suy nghĩ và luôn có lập trường vững vàng, dám nghĩ dám làm, dám theo đuổi con đường riêng của mình. Những người thuộc cung Song Tử rất mạnh mẽ và không khuất phục trước giông bão trong cuộc sống.

Tính cách của cung hoàng đạo Song Tử tháng 5

Song Tử thường có tính cách năng động, lém lỉnh và luôn vui vẻ với mọi người. Nam Song Tử sở hữu ngoại hình đẹp cùng sự thông minh, thân thiện và nhạy bén nên rất thu hút mọi người xung quanh. Còn các cô nàng Song Tử cũng cực kỳ thông minh, vui vẻ và khả năng sáng tạo là đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo nên tương lai của họ luôn rộng mở nhiều chân trời mới.

Trong tình yêu, cung Song Tử là người thế nào?

Song Tử là người khá đào hoa, phải trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được người phù hợp. Nhưng một khi đã nhắm đúng đối tượng thích hợp thì họ sẽ hết lòng thủy chung, quan tâm, chăm sóc cho đối phương cũng như mong muốn được bên cạnh lâu dài.

Song Tử là người như thế nào trong tình yêu
(Nguồn: Sưu tầm)

Sự nghiệp của cung Song Tử sinh tháng 5 ra sao?

Những người thuộc cung Song Tử đa phần đều có tài chính và công việc khá ổn định. Họ luôn biết cách quản lý thời gian, có những ý tưởng sáng tạo để phát triển bản thân. Đồng thời, Song Tử cũng không ngừng học hỏi để phục vụ cho công việc của mình. Đặc biệt, cung hoàng đạo này biết cách quản lý tài chính cá nhân nên gần như không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc

Màu sắc nào mang lại may mắn cho cung Song Tử?

Sự nhanh nhẹn, thông minh là những đặc điểm nổi bật của Song Tử nên màu sắc xanh lá và xanh da trời tươi mát sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho chòm sao này. Bạn có thể ứng dụng những gam màu này vào trang trí nội thất cho ngôi nhà, đá phong thủy, quần áo, phụ kiện,…

Cung Song Tử thích hợp làm nghề gì?

Đặc điểm tính cách của những người thuộc cung Song Tử là sự khôn khéo và nhạy bén nên rất thích hợp với các công việc như hướng dẫn viên du lịch, nhà báo, PG, giáo viên, y tá,…

Cung Kim Ngưu và Song Tử nữ hợp với kiểu tóc gì?

Những cô nàng cung Song Tử rất thích chăm chút ngoại hình nên sẽ không quá lạ nếu bạn thấy họ thường xuyên thay đổi kiểu tóc. Chòm sao này thường thích để tóc dài vì có thể tạo thành nhiều kiểu khác nhau như uốn xoăn, highlight hay nhuộm những màu sắc nổi bật.

Song Tử hợp với kiểu tóc nào
(Nguồn: Sưu tầm)

Trái ngược với Song Tử, những cô nàng Kim Ngưu lại thích phong cách đơn giản và không thường xuyên thay đổi kiểu tóc. Họ có xu hướng nhẹ nhàng như tóc bob ngắn hay kiểu tóc pixie là phù hợp nhất mà còn không tốn nhiều công chăm sóc.

Kim Ngưu hợp với kiểu tóc nào
(Nguồn: Sưu tầm)

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc tháng 5 cung gì. Trên thực tế, học thuyết về Chiêm tinh học và cung hoàng đạo không có sự chính xác tuyệt đối nên những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, giúp bạn có thêm niềm tin để sống đúng với vận mệnh của mình. 

The post Tháng 5 cung gì? Giải mã về vận mệnh, tính cách và sự nghiệp appeared first on Đẹp365.

Rate this post
Thích Đẹp
Thích Đẹphttps://thichdep.com
Thích Đẹp: website chia sẻ bí quyết làm đẹp, review đánh giá mỹ phẩm nhằm giúp chị em lựa chọn được sản phẩm chất lượng

Bạn Có Thể Thích

Cùng Chuyên Mục