Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
spot_img

Học cấy tóc ở đâu tốt? Top 8 địa chỉ dạy nghề uy tín và chất lượng

Học cấy tóc ở đâu là một trong những câu hỏi thường gặp hiện nay ở nhiều bạn trẻ trước cánh cổng của tương lai. Nghề cấy tóc tuy mới xuất hiện tại Việt Nam, nhưng đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích và lựa chọn sử dụng của đa dạng các nhóm khách hàng. Do đó, đây sẽ là một trong những lựa chọn thông minh cho tương lai, giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm cùng mức thu nhập cao. 

Bệnh viện Thẩm mỹ Việt – Mỹ

Nếu nàng đang băn khoăn vì không biết nên học cấy tóc ở đâu cho an toàn và uy tín, bệnh viện thẩm mỹ Việt – Mỹ sẽ là một trong những lựa chọn không nên bỏ qua. Nơi đây được biết đến là một trong những cơ sở thẩm mỹ đi đầu trong lĩnh vực cấy tóc tại Việt Nam. Do đó, lựa chọn địa chỉ này để học nghề thẩm mỹ sẽ không khiến cho các nàng cảm thấy thất vọng. 

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ - địa chỉ học cấy tóc chất lượng cho bạn trẻ
Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ – địa chỉ học cấy tóc chất lượng cho bạn trẻ

Bệnh viện thẩm mỹ Việt – Nga sở hữu chương trình đào tạo nghề chất lượng, được xây dựng khoa học và rất bài bản. Nội dung học được trình bày cụ thể và dễ hiểu, giúp các bạn học viên nhanh chóng nắm được nội dung cần thiết. Chính sự đầu tư cho nội dung giảng dạy đã giúp đảm bảo chất lượng đầu ra của các bạn học viên theo học các nghề thẩm mỹ tại nơi đây. 

Bên cạnh đó, cơ sở này cũng sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, với trình độ chuyên môn vững vàng và tay nghề thành thạo. Sự tận tâm và luôn hết mình vì học viên của đội ngũ giảng viên chính là những yếu tố giúp thu hút đông đảo các bạn học viên. Cơ sở vật chất của trường cũng rất khang trang, được trang bị đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị cần thiết, giúp học viên có thể thoải mái thực hành khi học nghề. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 331 đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh;
 • Số điện thoại liên hệ: 0942 757 888
 • Website: https://benhvienvietmy.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/BenhvienThammyVietMy/

Phòng khám cấy tóc y học Quốc tế

Nhắc đến một trong những địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực cấy tóc, chắc chắn các bạn học viên không thể bỏ qua phòng khám cấy tóc y học Quốc tế. Đây cũng là địa chỉ học cấy tóc chất lượng và uy tín mà bạn có thể an tâm để lựa chọn khi vẫn đang băn khoăn học cấy tóc ở đâu. Chất lượng đào tạo tại nơi đây chắc chắn sẽ không khiến cho bạn phải thất vọng. 

Buổi học cấy tóc tại phòng khám cấy ghép y học Quốc tế
Buổi học cấy tóc tại phòng khám cấy ghép y học Quốc tế

Tại phòng khám cấy tóc y học Quốc tế, chất lượng đào tạo chính là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Do đó, nội dung đào tạo luôn được các giảng viên tại phòng khám chú trọng đầu tư và nghiên cứu, thường xuyên cập nhật những kiến thức mới. Số lượng các khóa học được tổ chức thường xuyên và linh động trong nhiều khung giờ trong ngày. Điều này đã giúp cho các bạn học viên có thêm nhiều lựa chọn dựa trên thời khóa biểu của mình. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 260 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh; 
 • Số điện thoại liên hệ: 0243 2191 111
 • Fanpage: www.facebook.com/caygheptoc.38/
 • Website: https://caytocthammy.vn/

Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn

Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn là cái tên tiếp theo gợi ý cho những bạn trẻ đang không biết học cấy tóc ở đâu. Địa chỉ này với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, chắc chắn sẽ không khiến bạn phải lo lắng về chất lượng dịch vụ đào tạo. Các khóa học nghề tại nơi đây diễn ra trong không khí nghiêm túc, chất lượng và vui tươi. Đội ngũ thầy cô luôn theo sát học viên, đảm bảo các bạn nắm vững kiến thức đã được truyền đạt.

Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn với khóa học cấy tóc công nghệ cao chất lượng
Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn với khóa học cấy tóc công nghệ cao chất lượng

Nội dung học tập nghề cấy tóc tại bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn bao gồm nội dung lý thuyết và nội dung thực hành. Trong đó, các buổi học thực hành, rèn luyện nâng cao tay nghề luôn được bệnh viện đặc biệt chú trọng, giúp học viên có được nền tảng vững chắc. Nhờ đó, sau khi ra trường, bạn sẽ nhanh chóng có thể tìm kiếm cho mình được một công việc phù hợp với bản thân, có nguồn thu nhập ổn định.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà M Palace, số 39 – 39A đường Nguyễn Trung Trực, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh;
 • Số điện thoại: 0908 565 441 hoặc 0908 560 378;
 • Fanpage: www.facebook.com/
 • Website: https://thammySaiGon.com/

Trung tâm thẩm mỹ PMC Academy

Một địa chỉ khác là đáp án cho câu hỏi học cấy tóc ở đâu uy tín mà các bạn trẻ tại khu vực phía Bắc không thể bỏ qua là trung tâm thẩm mỹ PMC Academy. Tuy chỉ mới xuất hiện gần đây, nhưng những khóa học cấy tóc tại địa chỉ này nhanh chóng nhận được sự yêu thích và quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Sự chất lượng của chương trình đào tạo cũng chính là yếu tố giúp cho trung tâm ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. 

Khóa học cấy tóc tự thân tại PMC Academy được các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn
Khóa học cấy tóc tự thân tại PMC Academy được các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn

Khóa học cấy tóc tại trung tâm thẩm mỹ PMC Academy được xây dựng bài bản về nội dung học. Bên cạnh các nội dung nền tảng, trung tâm cũng bổ sung thêm những kiến thức xu hướng được cập nhật mới nhất để truyền tải cho các bạn học viên. Điều này là nhằm đảm bảo cho tay nghề của các bạn trẻ sau khi hoàn thành khóa học, tự tin để tìm kiếm cho mình công việc phù hợp với mức thu nhập ổn định. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: đường Yên Lãng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Hội;
 • Số điện thoại liên hệ: 0914 930 339;
 • Fanpage: www.facebook.com/PPClinicSkincare/
 • Website: https://pmc-academy.com/
 • Email: sunstarsjc@gmail.com/

Viện thẩm mỹ Khơ Thị

Viện thẩm mỹ Khơ Thị sẽ là địa chỉ học nghề tiếp theo bạn có thể tham khảo trước khi quyết định học cấy tóc ở đâu an toàn và uy tín. Địa chỉ này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy nhiều thế hệ học viên tốt nghiệp khóa cấy tóc bằng công nghệ cao, cấy tóc tự thân,… Do đó, bạn trẻ cùng các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo tại nơi đây. 

Viện thẩm mỹ Khơ Thị với hơn 17 năm hoạt động trong nghề là địa chỉ học cấy tóc chất lượng
Viện thẩm mỹ Khơ Thị với hơn 17 năm hoạt động trong nghề là địa chỉ học cấy tóc chất lượng

Viện thẩm mỹ Khơ Thị sở hữu đội ngũ các chuyên gia đầu ngành, trực tiếp đứng lớp và tham gia giảng dạy cho các bạn học viên. Với sự tận tâm của mình, thầy cô sẽ chia sẻ, hướng dẫn và truyền đạt mọi kiến thức, kinh nghiệm làm việc đã được tích lũy cho học viên. 

Mức học phí học nghề cấy tóc tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị rất phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết các gia đình. Nhờ vào yếu tố này, nơi đây đã giúp nhiều bạn trẻ chinh phục được ước mơ nghề nghiệp của bản thân khi có được một công việc mà bản thân mong muốn. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 222 đường Trần Hưng Đạo, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh;
 • Số điện thoại liên hệ: 028 7308 6079 hoặc 0909 633 133;
 • Fanpage: www.facebook.com/vienthammykhothi/
 • Website: https://vienthammykhothi.vn/

Trung tâm thẩm mỹ Keangnam Korea

Nhắc đến một trong những địa chỉ làm đẹp chất lượng có cung cấp các khóa học nghề thẩm mỹ uy tín, trung tâm thẩm mỹ Keangnam Korea sẽ là cái tên không thể thiếu. Một trong số những khóa học làm đẹp điển hình tại nơi đây không thể không nhắc đến chính là khóa học cấy tóc tự thân. Đây cũng chính là một trong những gợi ý dành cho những bạn trẻ còn băn khoăn học cấy tóc ở đâu an toàn, hiệu quả.

Học viên tốt nghiệp khóa học cấy tóc tại trung tâm thẩm mỹ Keangnam Korea
Học viên tốt nghiệp khóa học cấy tóc tại trung tâm thẩm mỹ Keangnam Korea

Khóa học cấy tóc tại trung tâm thẩm mỹ Keangnam Korea được xây dựng rất bài bản và chỉnh chu. Nội dung học tập được trình bày cụ thể, khoa học và rõ ràng, giúp học viên dễ dàng theo dõi và nắm bắt những nội dung chính. Hệ thống vật chất khang trang và hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc cần thiết cho quá trình học tập của các bạn học viên.  

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 394 – 396 – 398 đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh; 
 • Số điện thoại liên hệ: 1900 636 810 hoặc 0918 626 866;
 • Fanpage: www.facebook.com/kaengnamkorea
 • Website: https://kaengnamkorea.com/

Viện thẩm mỹ Yanhee Hospital

Một địa chỉ học nghề khác các bạn trẻ có thể cân nhắc và lựa chọn nếu vẫn đang băn khoăn về địa chỉ học cấy tóc ở đâu chính là viện thẩm mỹ Yanhee Hospital. Trung tâm sở hữu cơ sở vật chất khang trang và rất hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên uy tín, tận tâm với nghề, luôn hết mình vì học viên. Nhờ đó, các khóa học nghề tại nơi đây luôn nhận được sự quan tâm và lựa chọn từ đông đảo các bạn trẻ. 

Viện thẩm mỹ Yanhee Hospital cung cấp khóa học cấy tóc chất lượng
Viện thẩm mỹ Yanhee Hospital cung cấp khóa học cấy tóc chất lượng

Đến với viện thẩm mỹ Yanhee Hospital, các bạn học viên sẽ được hướng dẫn, đào tạo bài bản về nội dung lý thuyết và thực hành của nghề cấy tóc. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thường xuyên thực hành với máy công nghệ cao, giúp bạn nhanh chóng làm quen và nâng cao tay nghề của mình. Nhờ đó, các bạn học viên tại Yanhee Hospital luôn tự tin tìm kiếm cho bản thân một công việc phù hợp sau tốt nghiệp.  

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 306/35A đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh;
 • Số điện thoại liên hệ: 0906 04 04 60;
 • Fanpage: www.facebook.com/chuyengioiyanhee/
 • Website: https://yanhee.net.vn/

Seoul Academy – Địa chỉ học nghề làm tóc chất lượng uy tín

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ học nghề thẩm mỹ – chăm sóc sắc đẹp chất lượng, đừng bỏ qua các khóa học tại trường đào tạo Seoul Academy. Nơi đây được biết đến là một trong những địa chỉ đi đầu Việt Nam trong đào tạo nghề thẩm mỹ. Đa dạng các khóa học nghề từ làm tóc, spa, massage cho đến makeup, gội đầu dưỡng sinh đều có tại nơi đây, giúp học viên có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân. 

Seoul Academy - Địa chỉ học nghề thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam
Seoul Academy – Địa chỉ học nghề thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Khóa học nghề tóc tại Seoul Academy được đội ngũ chuyên gia đánh giá là rất chất lượng. Chương trình đào tạo nghề khoa học với nội dung lý thuyết và nội dung thực hành được phân bổ hợp lý, từ đó giúp cho các bạn học viên có được nền tảng vững chắc. Bên cạnh thực hành trên mẫu, Seoul Academy cũng tạo điều kiện để các bạn trẻ được thực hành trên người thật, từ đó giúp nhanh chóng cải thiện tay nghề. 

Đội ngũ giảng viên tại trường đều là những thầy cô rất tận tâm trong nghề, luôn hết mình vì các bạn học viên. Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại, đầy đủ các máy móc tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Mức học phí học nghề tại trường là rất phải chăng. Bên cạnh đó, trường cũng có xây dựng hệ thống ký túc xá khang trang, giúp hỗ trợ chỗ ở và sinh hoạt cho những bạn học viên ở xa. 

Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết khóa học làm tóc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: số 436/103A đường Ba tháng Hai, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh;
 • Hotline: 1800 0084 (miễn phí 24/7)
 • Fanpage: www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn/
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn

Học cấy tóc ở đâu tốt nhất là một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ cùng đa dạng các đối tượng học viên khác quan tâm, tìm hiểu. Lựa chọn địa chỉ học nghề chất lượng sẽ giúp các bạn có được nền tảng kiến thức vững vàng cùng kỹ năng thành thạo, từ đó thêm tự tin khi làm việc. Hy vọng với những gợi ý từ bài viết, bạn trẻ đã có thể chọn lựa được cho mình địa chỉ học nghề uy, phù hợp với mong muốn của bản thân. 

The post Học cấy tóc ở đâu tốt? Top 8 địa chỉ dạy nghề uy tín và chất lượng appeared first on Seoul Academy.

Rate this post
Thích Đẹp
Thích Đẹphttps://thichdep.com
Thích Đẹp: website chia sẻ bí quyết làm đẹp, review đánh giá mỹ phẩm nhằm giúp chị em lựa chọn được sản phẩm chất lượng

Bạn Có Thể Thích

Cùng Chuyên Mục