Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
spot_img

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo như thế nào?

Mỗi cung hoàng đạo đều mang một nét riêng biệt khác nhau, do đó cách họ cảm nhận và thể hiện tình yêu cũng khác nhau. Trong tình yêu, bạn thuộc “tuýp” người lãng mạn hay sôi nổi, khác biệt hay thành thật? Bài viết về 12 cung hoàng đạo và tình yêu dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về tính cách và đặc điểm của mình cũng như của các chòm sao khác khi yêu.

Tình yêu của cung Bạch Dương: Là đam mê

Bạch Dương (Aries) là những người sinh vào khoảng 21/3 – 20/4. Nằm trong “top” những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa và chịu sự ảnh hưởng mạnh từ Mặt trời, Bạch Dương luôn tràn đầy đam mê và năng lượng. Họ rất hào hứng, nồng cháy và mãnh liệt khi yêu. Đồng thời, “Dê nhỏ” luôn sáng tạo, chủ động và hết lòng với người mình yêu. Mọi sự quan tâm, ga lăng nhất, Bạch Dương sẽ dành cho bạn. Tuy nhiên, sự thống lĩnh và tự tin quá mức của cung hoàng đạo này đôi khi là điểm yếu lớn nhất của họ trong tình yêu.

12 cung hoàng đạo và tình yêu
(Nguồn: Sưu tầm)

Tình yêu của cung Kim Ngưu: Là sự tin tưởng

Kim Ngưu (Taurus) là cung thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo và tình yêu của chòm sao này được biết đến với sự tin tưởng. Nằm trong khoảng thời gian 21/4 – 20/5, Kim Ngưu được sao Kim chiếu mệnh và thuộc nguyên tố Đất. Do đó, những người thuộc chòm sao này luôn đề cao trách nhiệm và lòng tin. Một khi ai đó khiến Kim Ngưu yêu, họ sẽ dành cho bạn sự lắng nghe, kiên nhẫn và chăm sóc tuyệt vời. Chòm sao này dường như không theo đuổi tình yêu lãng mạn, ngọt ngào, không quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài mà thuộc “tuýp” thực tế, sâu sắc và đề cao những phẩm chất tốt của đối phương. Dù vậy, Kim Ngưu đôi khi hơi ngoan cố và bám chặt vào lý tưởng của mình khiến cho tình yêu đôi khi cứng nhắc.

12 cung hoàng đạo và tình yêu
(Nguồn: Sưu tầm)

Tình yêu của cung Song Tử: Là sự lãng mạn

Vui vẻ, thích tán tỉnh, đùa giỡn là tính cách của những người thuộc cung Song Tử (Gemini). Những người sinh vào khoảng 21/5 – 21/6 và thuộc nguyên tố Khí này thường mơ mộng nhiều. Họ luôn khao khát, háo hức với tình yêu nhưng khi bày tỏ tình cảm thì trong lòng lại do dự. Khi yêu, tính cách nổi bật của cung hoàng đạo này là sự cuồng nhiệt, lãng mạn. Song Tử ghét sự cô đơn, thậm chí không thể ở một mình quá lâu. Do đó, họ thường thể hiện sự vui vẻ, lạc quan, thích cảm giác mới mẻ nhưng thực tế trong lòng họ vẫn tồn tại sự lo lắng, bi quan giấu kín.

Tình yêu của cung Song Tử: Là sự lãng mạn
(Nguồn: Sưu tầm)

Tình yêu của cung Cự Giải: Là sự cảm thông

Những người thuộc cung Cự Giải (Cancer) sinh vào khoảng (22/6 – 22/7), thuộc nguyên tố Nước. Như sự nhẹ nhàng, lắng đọng và sâu sắc của nước, tình yêu của cung Cự Giải là sự cảm thông. Bản chất của “Cua nhỏ” là người tình cảm, ấm áp và lãng mạn. Họ luôn muốn nuôi dưỡng tình yêu của mình cũng như quan tâm, che chở cho người mình yêu. Do đó, Cự Giải được xem như mẫu người điển hình của gia đình. Khi yêu, cung hoàng đạo này thường tìm kiếm cảm giác an toàn và sự tin tưởng từ bên trong. Bởi lòng trắc ẩn khiến họ nhạy cảm và dễ bị tổn thương với những thay đổi xung quanh. Cũng chính vì thế, khi giận Giải Giải sẽ thường không nói thẳng ra mà phản đối một cách gián tiếp.

12 cung hoàng đạo và tình yêu
(Nguồn: Sưu tầm)

Tình yêu của cung Sư Tử: Là sự sôi nổi

Sư tử (Leo) là cung chiêm tinh thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo và tình yêu của Sư Tử nổi bật với sự sôi nổi. Những người thuộc chòm sao này rất nhiệt tình và trung thành. Khi yêu, họ tìm kiếm tình yêu mạnh mẽ, say đắm, cuồng nhiệt và có đôi chút chiếm hữu. Trong Sư Tử luôn tồn tại và đấu tranh giữa lý trí và tình cảm. Do đó, nhược điểm của cung hoàng đạo này là muốn “điều khiển” mối quan hệ theo ý muốn của mình. Với tính cách này, mối quan hệ yêu đương của họ sẽ gặp phải nhiều vấn đề. Song, bằng sự linh hoạt, tinh anh, họ có thể làm cho tình yêu của mình lấp lánh hơn bình thường.

Tình yêu của cung Sư Tử: Là sự sôi nổi
(Nguồn: Sưu tầm)

Tình yêu của cung Xử Nữ: Là sự khác biệt

Xử Nữ (Virgo) là những người sinh vào khoảng 23/8 – 22/9 và thuộc nguyên tố Đất. Những người thuộc chòm sao này rất khôn ngoan, họ làm mọi việc sau khi đã suy nghĩ rất nhiều, ngay cả trong chuyện tình cảm. Khi yêu, Xử Nữ thường liều lĩnh, tận tụy và có thể hy sinh tất cả vì người mình yêu. Điểm trừ lớn nhất của cung hoàng đạo này là sự phũ phàng. Xử Nữ thường có xu hướng quan sát lời nói, hành động và cách ứng xử của bạn. Nếu cung hoàng đạo này không vừa lòng, thay vì góp ý để sửa thì họ chọn cách rời đi.

Tình yêu của cung Xử Nữ: Là sự khác biệt
(Nguồn: Sưu tầm)

Tình yêu của cung Thiên Bình: Vui tươi và tự nhiên

Thiên Bình (Libra) là cung chiêm tinh thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo và tình yêu của chòm sao này mang màu sắc vui tươi, tự nhiên. Là những người sinh trong khoảng 23/9 – 23/10 và được cai ngự bởi sao Kim, Thiên Bình có bản chất khá hòa đồng và thú vị. Trong tình yêu, “Bình nhi” thường thích thỏa hiệp hơn là bắt đối phương làm theo ý mình. Họ luôn thẳng thắn, chân thật và không ngại chia sẻ mong muốn với người yêu. Điều này khiến chòm sao này trở nên tử tế, song đôi khi lại hơi vô tình.

Tình yêu của cung Thiên Bình: Vui tươi và tự nhiên
(Nguồn: Sưu tầm)

Tình yêu của cung Bọ Cạp: Sự thành thật

Là một trong những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước, tình cảm của Bọ Cạp (Scorpio) rất dịu dàng. Những người sinh vào khoảng 23/10 – 22/11 được xem là cung hoàng đạo quyến rũ nhất. “Làm theo những điều trái tim mách bảo” là phương châm tình yêu của cung Bọ Cạp. Đối với họ, cảm nhận của bản thân là điều quan trọng. Bên cạnh chân thật, người thuộc cung hoàng đạo này còn rất lãng mạn và nồng nàn. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của Bọ Cạp là thường nghi ngờ và nếu bị tổn thương sẽ rắp tâm trả thù.

Tình yêu của cung Bọ Cạp: Sự thành thật
(Nguồn: Sưu tầm)

Tình yêu của cung Nhân Mã: Có đời sống tình cảm ly kỳ

Tình yêu của cung Nhân Mã (Sagittarius) có đời sống tình cảm đầy mạo hiểm và kích thích. Những người thuộc chòm sao này sinh vào khoảng 23/11 – 22/12. Khi yêu, Nhân Mã sẽ chăm chút để duy trì mối quan hệ lâu dài. Mặt khác, Mã Mã yêu thích sự tự do, không thích bị gò bó hay ràng buộc dưới bất kỳ áp lực nào. Có thể nói, tình yêu vui tươi, bay bổng và gắn kết chính là điều Nhân Mã cần. Tuy nhiên, do bản tính hấp tấp, đôi khi họ hứa hẹn rất nhiều nhưng đến lúc thực hiện lại thoái thác.

Tình yêu của cung Nhân Mã
(Nguồn: Sưu tầm)

Tình yêu của cung Ma Kết: Là sự thận trọng

Ma Kết (Capricorn) là cung chiêm tinh thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo và tình yêu của chòm sao này nổi bật với sự thận trọng. Ma Kết luôn sống theo nguyên tắc gọn gàng và ngăn nắp. Là con người ít nói và hiếm khi khen người khác, Ma Kết đôi khi cố chấp, những lời nói ra thường tùy vào tâm trạng. Tuy nhiên, họ là những người rất chung thủy và thường không nổi giận với người yêu.

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo
(Nguồn: Sưu tầm)

Tình yêu của cung Bảo Bình: Lắng nghe

Không dễ để hiểu Bảo Bình (Aquarius). Trong 12 cung hoàng đạo, Bình Bình là người có tính cách kỳ quái nhất. Người thuộc cung hoàng đạo này không dễ dàng bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Song, khi đã yêu, họ rất chiều người yêu và không gì có thể ngăn cản họ làm điều mình muốn. Bảo Bình còn là người biết lắng nghe và luôn kiên nhẫn lắng nghe người yêu mình. Tuy vậy, đôi khi người thuộc cung hoàng đạo này cũng rất nóng tính.

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo
(Nguồn: Sưu tầm)

Tình yêu của cung Song Ngư: Thấu hiểu

Song Ngư (Pisces) là những người sinh vào khoảng 19/2 – 20/3. Những người thuộc chòm sao này sở hữu trái tim ấm áp, biết thấu hiểu, tha thứ và rất sợ người khác bị tổn thương. Họ đặc biệt giỏi trong việc thay đổi mình để hòa hợp với người yêu. Ngoài ra, Song Ngư rất minh bạch trong tình yêu, không bao giờ giấu người yêu điều gì. Tuy nhiên, Song Ngư thường hay phán xét người yêu theo trực giác. Điều này đôi khi khiến họ phạm phải sai lầm và cứng đầu với sai lầm đó.

12 cung hoàng đạo và tình yêu
(Nguồn: Sưu tầm)

Màu sắc may mắn cho tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương sở hữu tính cách mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Do đó, màu sắc may mắn trong tình yêu của “dê nhỏ” là những gam màu nổi bật như đỏ, cam. Với những cô nàng nữ Bạch Dương, những chiếc đầm đỏ hay những phụ kiện thời trang cùng tông màu đều sẽ giúp bạn nổi bật và có thêm nhiều năng lượng tích cực đấy.

Màu sắc may mắn cho tình yêu của 12 cung hoàng đạo
(Nguồn: Sưu tầm)

Dưới sự chiếu mệnh của sao Kim, Kim Ngưu phù hợp với màu trắng, xanh lục hoặc xanh lam để thu hút may mắn trong tình yêu. Bạn có thể lựa chọn cho mình những trang phục có màu trên trong buổi hẹn hò đầu tiên để mọi điều diễn ra tốt đẹp.

Màu sắc may mắn cho tình yêu của 12 cung hoàng đạo
(Nguồn: Sưu tầm)

Song Tử được sao Thủy cai trị nên màu sắc phù hợp trong tình yêu của cung hoàng đạo này là màu xanh cây và xanh nước biển. Một chiếc túi xách, những phụ kiện tóc có gam màu này không chỉ khiến Song Tử tự tin mà còn giúp ghi điểm trong mắt đối phương ngay từ lần đầu tiên gặp mặt.

Màu sắc may mắn cho tình yêu của 12 cung hoàng đạo
(Nguồn: Sưu tầm)

Người thuộc cung Cự Giải sẽ phù hợp và may mắn trong tình yêu cũng như sự nghiệp khi sử dụng màu trắng, nâu hoặc vàng. Theo đó, những chiếc đồng hồ nữ hay những trang phục có tông màu trên sẽ giúp các bạn nữ thuộc cung Cự Giải thêm xinh đẹp và thuận lợi mọi điều.

(Nguồn: Sưu tầm)
(Nguồn: Sưu tầm)

ALT: Màu sắc may mắn cho tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử luôn mang đến năng lượng tích cực, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách. Người thuộc chòm sao này nên chọn gam màu đỏ, hồng, cam hoặc vàng. Những thỏi son màu đỏ cam, son màu hồng đất,… sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Màu sắc may mắn cho tình yêu của 12 cung hoàng đạo
(Nguồn: Sưu tầm)

Những gam màu tươi tắn như xanh lá hoặc trắng tinh khôi sẽ giúp Xử Nữ thuận lợi hơn trong tình yêu. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh màu đỏ hoặc vàng để hạn chế những điều xui rủi.

Màu sắc may mắn cho tình yêu của 12 cung hoàng đạo
(Nguồn: Sưu tầm)

Người thuộc chòm sao Thiên Bình nên chọn trang phục màu xanh lá, hồng và tím để mang lại nguồn năng lượng tích cực và may mắn trong mọi việc, kể cả tình yêu.

Màu sắc may mắn cho tình yêu của 12 cung hoàng đạo
(Nguồn: Sưu tầm)

Những người thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp nên chọn trang phục màu trắng, cam hoặc đỏ. Đây là những gam màu sẽ đem đến sự may mắn cho Bọ Cạp trong tình yêu.

Màu sắc may mắn cho tình yêu của 12 cung hoàng đạo
(Nguồn: Sưu tầm)

Vàng đậm và xanh lá là những màu sắc phù hợp cho người thuộc cung Nhân Mã. Bạn nghĩ sao nếu sở hữu một đôi giày sneaker màu xanh lá? Với một người ưa sự phiêu lưu như Mã Mã, có lẽ sẽ phụ kiện này sẽ giúp nàng thu hút và gây thích thú cho đối phương đấy.

12 cung hoàng đạo và tình yêu
(Nguồn: Sưu tầm)

Ma Kết hợp với những trang phục, phụ kiện màu đen, xanh lục, tím. Đây là gam màu mang đến cho “Capricorn” sự tự tin, sắc sảo.

12 cung hoàng đạo và tình yêu
(Nguồn: Sưu tầm)

Xanh nhạt và tím là tone màu chủ đạo mà Bảo Bình nên chọn khi đi chơi cùng người yêu. Bạn có thể sử dụng những phụ kiện như mũ, ốp điện thoại, vòng,… có màu này để thu hút sự may mắn.

12 cung hoàng đạo và tình yêu
(Nguồn: Sưu tầm)

Đối với Song Ngư, màu hợp mệnh trong tình yêu là màu đỏ, vàng và hồng. Những màu sắc này sẽ giúp bạn tự tin và nổi bật hơn đấy.

12 cung hoàng đạo và tình yêu
(Nguồn: Sưu tầm)

Trên đây, bài viết đã tổng hợp và gửi đến bạn những thông tin về 12 cung hoàng đạo và tình yêu của mỗi cung. Hy vọng, bạn đã hiểu thêm về chính mình hoặc đối phương khi yêu, từ đó biết cách điều chỉnh, dung hòa và vun đắp để tình yêu của mình thêm tốt đẹp. Thích Đẹp còn rất nhiều bài viết thú vị cùng chủ đề, truy cập thường xuyên để đón đọc bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Thích Đẹp
Thích Đẹphttps://thichdep.com
Thích Đẹp: website chia sẻ bí quyết làm đẹp, review đánh giá mỹ phẩm nhằm giúp chị em lựa chọn được sản phẩm chất lượng

Bạn Có Thể Thích

Cùng Chuyên Mục